Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa - Luyện thi đại học Tri Thức Việt:
                           Vững bước vào giảng đường Đại học
 Với sự ra đời của nhiều trung tâm luyện thi Đại học như hiện nay, việc chọn lựa cho mình một địa chỉ chất lượng để theo học đã gây không ít khó khăn cho học sinh. Báo Giáo dục TP.HCM đã có cuộc khảo sát về thực trạng này để cung cấp thông tin bổ ích đến các cô tú, cậu tú  về đơn vị luyện thi uy tín, chất lượng trước mùa luyện thi Đại học khóa cấp tốc đang đến gần.
Để có thể đánh giá chất lượng đào tạo của một trung tâm, chúng ta không chỉ nhìn vào bề nổi hay những lời nói “có cánh” từ một phía mà phải biết nhìn nhận kết hợp từ nhiều yếu tố: thành tích hoạt động, hệ thống quản lý, đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy, môi trường học tập… Đến với Trung tâm BDVH - LTĐH Tri Thức Việt các bạn sẽ  cảm nhận được tất cả các yếu tố trên hoàn toàn hiện hữu và mọi khúc mắt trong bạn  như được “cởi trói” để toàn tâm cho việc ôn thi, chuẩn bị “vượt vũ môn” kỳ thi đại học thành công.
                       
Trung tâm BDVH - LTĐH Tri Thức Việt được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín, chất lượng  sau 8 năm đi vào hoạt động Bồi dưỡng văn hóa và Luyện thi đại học. Các lớp học luôn giữ sĩ số tối đa từ 25 – 30 học sinh để mang lại hiệu quả cao cho học tập, tiếp thu bài tốt của các em. Nhờ vậy, kết quả hàng năm tỉ lệ đậu Đại học của trung tâm luôn đạt trên 94% và có em đậu thủ khoa, á khoa các trường đại học lớn ở TP. HCM.
Trung tâm BDVH - LTĐH Tri Thức Việt giúp các em học sinh củng cố kiến thức, phát triển kỹ năng làm bài, nâng cao khả năng tư duy và tăng cường kinh nghiệm trường thi. Với mô hình học tập nghiêm túc, giáo viên sẽ là người hỗ trợ, học sinh sẽ cùng nhau giải quyết những đề tài, bài tập lớn. Chính điều này sẽ đưa học sinh vào nề nếp học tập, luôn trong trạng thái vận động để tiếp thu bài, đạt hiệu quả cao. Tri Thức Việt luôn ý thức đến chất lượng giảng dạy và học tập cho nên đã có sự đầu tư kỹ về đội ngũ giáo viên, hoàn thiện hệ thống phòng học đều được trang bị máy lạnh. Ban giảng huấn được chọn lọc có trình độ chuyên môn cao, từ Thạc sỹ trở lên đồng thời đang giảng dạy tại trường Đại học sư phạm và các trường chuyên tại TP.HCM nên có kinh nghiệm dạy đúng cấu trúc đề thi tuyển sinh mới của Bộ GD-ĐT. Giáo viên sẽ hệ thống lại toàn bộ lý thuyết và rèn luyện các kỹ năng giải bài tập từ dễ đến khó, đồng thời luôn chú trọng cập nhật nhiều phương pháp mới, kết hợp với những kinh nghiệm giảng dạy lâu năm để truyền đạt sao cho kiến thức đến với các em một cách đơn giản dễ nhớ. Bên cạnh đó, trung tâm có tổ chức thi, kiểm tra định kỳ và báo cáo thường xuyên kết quả học tập của các em đến phụ huynh.
 
                                    
                                         Lễ khen thưởng các em đậu Thủ khoa, á khoa năm 2011
Được biết, ngoài chương trình luyện thi Đại học khóa cấp tốc trung tâm Tri Thức Việt còn bồi dưỡng văn hóa cho các em học sinh lớp 10, 11, 12 củng cố và nâng cao kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi đại học. “Trong khóa luyện thi cấp tốc này, ban giảng huấn của trung tâm sẽ luôn đồng hành cùng học sinh “hết công suất” để các em củng cố lại kiến thức căn bản và nâng cao. Những bí quyết được thầy cô “mách nhỏ” cho học sinh về cách giải các bài tập hóc búa trong đề thi. Sự thành đạt của học sinh là thước đo giá trị của trung tâm. Tri Thức Việt  luôn đồng hành cùng học sinh trong bước đường chinh phục đỉnh cao của tri thức để các em bước vào đời với tương lai tươi sáng bằng con đường Đại học”. Th.s Huỳnh Khoa, hiệu trưởng trung tâm Tri Thức Việt chia sẽ.
                                                                                                          VĂN THIẾT

Trung tâm BDVH – Luyện Thi Đại Học Tri Thức Việt
Khai giảng các lớp hè 10, 11, 12. Đặc biệt lớp 12 học 04 tháng hết chương trình, sau đó luyện thi đại học.
Trong năm học trung tâm thường xuyên mở các lớp Bồi dưỡng văn hóa 10, 11, 12
Ghi danh:  612 Lạc Long Quân, P.5, Q.11  –  ĐT: 08. 62 640 394 – 0933 834 555
                   104 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10  -  ĐT: 08. 66 570 718 – 0933 834 555
Website: www.trithucvietnam.vn