Giới thiệu trung tâm Tri Thức Việt:
Năm 1998, trung tâm luyện thi đại học Alpha1 trực thuộc trường ĐHSP TP.HCM ra đời dưới sự lãnh đạo của thầy TS. Đổng Quang Mân giảng viên trường ĐHSP TP.HCM , mô hình giáo dục kết hợp giữa nhà và trường : dạy chữ - dạy nghĩa – dạy đạo làm người.
Trải qua thời gian thử thách các bậc phụ huynh nhận thấy con em học tại 
trung tâm luyện thi đại họcAlpha1 có tiến bộ rõ rệt về cả mặt học tập và mặt đạo đức.
Năm 2002, trung tâm luyện thi đại học Alpha1 được chuyển đổi thành trung tâm luyện thi đại học Nguồn Sáng Việt do sở GD-ĐT TP.HCM cấp phép.
Năm 2005, tách ra từ trung tâm luyện thi đại học Nguồn Sáng Việt, Trung tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa - Luyện thi đại học Tri Thức Việt ra đời dưới sự lãnh đạo của thầy ThS. Huỳnh Khoa trưởng phòng đào tạo Viện Đào Tạo – Phát Triển Giáo Dục Và Hợp Tác Quốc Tế, với trụ sở ban đầu đặt tại địa điểm : khu phố 3, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh.
Đội ngũ giáo viên được chọn lọc là những giáo viên đầy tâm huyết, giỏi nghiệp vụ và dày dạn kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp để giúp các em có hoàn cảnh khó khăn, học lực yếu hay đã mất căn bản lấy lại được kiến thức trong quá trình học tập.
Hiện nay trung tâm luyện thi đại học Tri Thức Việt đã có mặt trên địa bàn Tp.HCM với 3 cơ sở dạy học và hoạt động có số lượng lớp học mỗi năm tuyển sinh vào khoảng 20 lớp với sĩ số trung tâm quy định 20-25 hs/lớp và được quý phụ huynh công nhận là trung tâm luyện thi đại học uy tín có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Tp.Hồ Chí Minh hiện nay.                 
Đại học tuy không là con đường duy nhất đến thành công nhưng nó là con đường tốt nhất. Quý Phụ Huynh Và Các Em Học Sinh hãy nhanh tay đăng kí vào lớp luyện thi tại trung tâm luyện thi đại học Tri Thức Việt để xây dựng con đường thành công tốt nhất.