Luyện Thi Đại Học Dài Hạn

Thứ ba - 13/08/2013 18:08
KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN THI ĐẠI HỌC DÀI HẠN
TOÁN - LÝ- HOÁ - VĂN -  ANH VĂN
(Thời gian khai giảng lớp luyện thi đại học dài hạn: từ ngày 1 đến ngày 10 hàng tháng)
 
Lo Lắng Và Bỡ Ngỡ của các học sinh lớp 12 năm nay về có nên tham gia các lớp luyện thi đại học từ đầu năm?
Kết thúc lớp 11 và bắt đầu lớp 12 với những lo toan về kì thi tốt nghiệp cũng như kì thi đại học sắp tới vào năm sau, nhiều bạn sẽ chọn cho mình một trung tâm luyện thi đại học ngay từ đầu và theo hẳn chương trình của các trung tâm luyện thi đại học đó,điều nó nên hay không?

Đó là điều nên làm, vì bạn cần phải có 1 thời gian đài để ôn các kiến thức từ lớp 10,11 và tiếp thu kiến thức khổng lồ tại lớp 12,nếu như bạn chờ tới cuối học kì 2 mới bắt đầu sắp xếp khối kiến thức đó lại thì thời gian trong 1, 2 tháng là điều không thể.

Vậy ngay từ bây giờ, vào khoảng thời gian từ đầu tháng 8, bạn nên chọn cho mình 1 trung tâm luyện thi đại học uy tín và chất lượng nhất.

Hãy đến với chúng tôi, với đội ngũ giáo viên tài năng ,tận tâm và nhiều kinh nghiệm trong luyện thi đại học , cao đẳng đến từ các trường ĐH danh tiếng như Đh Khoa Hoc Tự Nhiên , trường thpt Dân Lập Nguyễn Khuyến ( trường có tỉ lệ học sinh đậu đại học hơn 90%) .

Đặc biệt giáo án được sửa đổi và cập nhật theo từng năm, giúp học sinh nắm được trọng tâm bài học và các dạng tính toán nhanh.
Không chỉ phục vụ tốt về chất mà trung tâm còn phát triển hoàn thiện về lượng. Cơ sỡ vật chất khang trang , sạch sẽ và lớp học phòng máy lạnh, 30 học viên / lớp.

Đại học tuy không là con đường duy nhất đến thành công nhưng nó là con đường tốt nhất.
Các em thí sinh vừa thi rớt đại học năm 2013 có thể yên tâm chọn cho mình một trung tâm luyện thi đại học uy tín, chất lượng, có đội ngủ giáo viên giỏi để luyện thi đại học.
Kỳ thi đại học 2014 sẽ không trở ngại khi chúng ta quyết định đúng đường  và thực hiện đủ quyết tâm của mình.

Quý Phụ Huynh Và Các Em Học Sinh hãy nhanh tay đăng kí vào lớp luyện thi tại trung tâm luyện thi đại học Tri Thức Việt để xây dựng con đường thành công tốt nhất.
 
Trung Tâm Tri Thức Việt mở các lớp luyện thi đại học dài hạn
Dành cho học sinh lớp 12 &  học sinh vừa thi rớt đại học.


* Nội dung môn học: Toán - Lý - Hoá - Văn - Anh Văn
* Thời gian học: từ thứ 2 đến thứ 7
* Học sinh được chia theo từng cấp độ : yếu - trung bình - khá giỏi
* Thầy cô theo sát từng em trong quá trình giảng dạy
*  Đặc biệt lớp 12 học 4 tháng hết chương trình, sau đó luyện thi đại học, giải đề thi từ cơ bản đến nâng cao, bảo đảm           cho học sinh giải được nhuần nhuyễn các dạng đề thi  thường ra trong các kỳ tuyển sinh chính thức.

    Học sinh được tổ chức thi kiểm tra kiến thức & tổ chức thi thử đại học vào cuối khoá. Giúp học sinh tự tin về mặt tâm lý       và kiến thức khi bước vào phòng thi đại học.

Liện hệ: 
Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hoá & Luyện Thi Đại Học  Tri Thức Việt
Cơ sở 1 : 612 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM
Đt: 08 62 640 394
Cơ sở 2 : 104 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TpHCM
Đt: 08 66 570 718
Đường dây nóng : 0933 834 555 ( Cô Ánh )
Email: 104trithucviet@gmail.com 

Thời gian đăng ký từ 17 giờ đến 21 giờ các ngày  trong tuần.