Giám khảo đồng loạt xin lỗi Hoàng Quyên

Thứ bảy - 08/12/2012 08:57
Giám khảo đồng loạt xin lỗi Hoàng Quyên

Giám khảo đồng loạt xin lỗi Hoàng Quyên

(Dân trí) - Bất ngờ đã diễn ra trong đêm gala tối 7/12 khi thí sinh được đánh giá cao nhất về chuyên môn là người có số bình chọn thấp nhất và phải rời khỏi cuộc thi Vietnam Idol. Tuy nhiên, may mắn cho cô là các vị giám khảo đã đồng lòng cứu cô ở lại.

Ngay khi kết qu được công b, các v giám kho đu t ra ngc nhiên, thm chí b sc. Giám kho Quang Dũng nói mt cách cay đng rng “đến bây gi tôi cm thy không ngc nhiên trên các trang báo mng thường người ta xem l hàng nhiu, tôi cm thy dường như chúng ta ít trân trng nhng gì tt hơn là nhng gì xu. Vi tôi, Hoàng Quyên phi là người an toàn đu tiên”.

 

Giám khảo thẫn thờ vì Hoàng Quyên có ít tin nhắn nhất
Giám khảo thẫn thờ vì Hoàng Quyên có ít tin nhắn nhất

 

Tuy nhiên, thc tế li cho thy điu ngược li, Hoàng Quyên là thí sinh có chuyên môn tt nht nhưng cô li cho thy ít s tiến b nht và nhn được ít s bình chn nht. Quang Dũng cm thy mình có mt chút li và anh quyết đnh s “cu” cô ngay c khi cô chưa thi phn sing-off: “Tôi xin li em, tun trước tôi ch nhn tin cho Bo Trâm mà quên nhn tin cho em. Tôi nghĩ t đu đến gi Hoàng Quyên chưa có tiết mc nào d c, vi tôi thì Hoàng Quyên không cn hát. Bây gi em ch cn thuyết phc hai giám kho còn li”.

Không ch Quang Dũng mà hai v giám kho còn li đu đng lon nói li xin li vi Hoàng Quyên. Giám kho Quc Trung cho rng vì “ê-kip chưa làm tt đ em thc s thu hút tt vi khán gi. Tôi cũng xin li em”. Còn giám kho M Tâm thì chia sẻ: “Trong tun trước, ch có nhn tin cho em. Ch không hiu vì lý do gì mà kết qu không tt như vy. Ch rt xin li. Ch cũng mun khán gi hãy tht s lng nghe em y hát bng tâm hn”.

 

Cuối cùng họ ra tay cứu Hoàng Quyên
Cuối cùng họ ra tay cứu Hoàng Quyên

 

Chia sẻ sau khi được giám khảo cứu, Hoàng Quyên cho biết: “Em nghĩ rng trong tun ri khán gi không bình chn cho Quyên vì thêm mt lý do na là nhiu cuc thi, có mt tình trng là các thí sinh đang thi thì xin rút lui nên khán gi c nghĩ trong đu mt tin đ là không cn phi bình chn cho người tt mà c gây áp lc thì t có người s rút lui và người hát tt s chiến thng. Tin đ đó s khiến cho nhng người hát tt chưa được bình chn. Em hi vng mi người s thay đi suy nghĩ đó”.

Huy Khánh công bố kết quả:

Hoàng Quyên hát sing-off:

Bình Yên

Nguồn tin: dantri.com.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn