Lindsay Lohan tự thừa nhận mất kiểm soát cuộc đời

Thứ hai - 17/12/2012 02:10
Lindsay Lohan tự thừa nhận mất kiểm soát cuộc đời

Lindsay Lohan tự thừa nhận mất kiểm soát cuộc đời

(Dân trí) - Bạn bè của “siêu quậy tóc vàng” kể lại rằng, Lindsay Lohan thừa nhận đã mất kiểm soát chính cuộc sống của mình và lo ngại ngày phải trở lại nhà tù vì những sai lầm nối tiếp sai lầm.

Ngôi sao 26 tuổi đã có một năm đầy “biến động” với những rắc rối liên tiếp với pháp luật. Đặc biệt, việc bị phát hiện nói dối cảnh sát trong vụ tai nạn xe hơi hồi tháng 6 vừa rồi đang khiến Lindsay Lohan đứng trước nguy cơ phải ngồi tù 8 tháng. Ngôi sao trẻ của Hollywood đang sống trong sợ hãi và lo lắng mỗi ngày.

Một người bạn của Lindsay Lohan cho biết, nữ diễn viên 26 tuổi cần sự giúp đỡ của các chuyên gia và đang muốn trở lại cuộc sống bình thường như mọi người khác. Một nguồn tin nói với tờ TMZ: “Lindsay tin rằng, những vấn đề của cô ấy xuất phát từ việc cô ấy không có những lời tư vấn hợp lý”.
 
Ngôi sao của Bẫy phụ huynh cho rằng, những rắc rối của cô xuất phát từ việc kết bạn với những người xấu.
 
Lindsay Lohan thừa nhận với bạn bè rằng, cô đang mất kiểm soát cuộc đời mình.
Lindsay Lohan thừa nhận với bạn bè rằng, cô đang mất kiểm soát cuộc đời mình.

Tình hình tài chính của người đẹp cũng không được khả quan. Sau một năm hầu như “không có việc làm”, người đẹp 26 tuổi bị tố cáo nợ thuế và không thể chi trả các hóa đơn của chính mình. Một nguồn tin cho hay, nữ diễn viên của Hollywood đang nợ gần 16 nghìn USD một công ty lưu trữ khiến cô buộc phải mang quần áo, túi xách, giày dép và nữ trang hàng hiệu đem bán.

Ngôi sao của Liz Dick đã phải kêu gọi bạn bè giúp đỡ cô thanh toán khoản nợ thuế hơn 233 nghìn USD từ năm 2009 tới năm 2010. Bên cạnh đó, Lindsay còn đứng trước nguy cơ phải “ra đường” vì không thể trả nổi số tiền 8 nghìn USD thuê ngôi biệt thự đắt tiền ở Beverly Hills.

Nam diễn viên Charlie Sheen đã giúp đỡ Lindsay Lohan gần 100 USD để thanh toán tiền thuế nhưng không nhận được một lời cảm ơn tử tế từ ngôi sao tóc vàng. Charlie Sheen thừa nhận, anh thực sự thất vọng trước thái độ vô ơn của Lindsay.
 
Trong mấy ngày qua, Lindsay Lohan sống ngoan hiền và không còn tụ tập tại những hộp đêm. Tối 15/12 vừa rồi, nữ diễn viên 26 tuổi ăn mặc nghiêm túc và kiệm lời khi tham dự một bữa tiệc chính thống ở New York.
 
Các khán giả từng yêu mến Lindsay Lohan đang cầu nguyện cho thần tượng và mong cô thay đổi cuộc sống rắc rối, trở lại với phim trường và cống hiến cho họ những vai diễn để đời.

Mi Vân

Nguồn tin: dantri.com.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn