Mãn nhãn với phần trình diễn sôi động của dàn sao Hàn

Thứ sáu - 30/11/2012 02:31
 Mãn nhãn với phần trình diễn sôi động của dàn sao Hàn

Mãn nhãn với phần trình diễn sôi động của dàn sao Hàn

(Dân trí) - Màn trình diễn dân ca Bắc Bộ ngọt ngào, đầy tình cảm “Bèo dạt mây trôi” của nhóm nhạc Teen Top đã “hạ gục” trái tim người hâm mộ. Ngoài ra, những ca khúc “hit” đình đám của nhóm SNSD, T-ara trong đêm Kpop Festival cũng đáng để độc giả Dân trí thưởng thức lại…
Teen Top là nhóm nhạc nam được thành lập vào năm 2010 với các thành viên nam tuổi đời từ 17- 20 là: CAP, Chunji, L.Joe, Niel, Ricky và Changjo. "Thủ lĩnh" của nhóm nhạc chính là Andy - thành viên nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa. Teen Top được so sánh là có nhiều nét tương đồng với nhóm Big Bang.
Nhóm Teen Top
Nhóm Teen Top

Lần đầu sang Việt Nam biểu diễn nhưng 6 mỹ nam xứ Hàn đã chiếm được nhiều thiện cảm khi liên tục có những cử chỉ dễ thương, cố gắng giao lưu bằng tiếng Việt. Đặc biệt, nhóm nhạc này đã để lại ấn tượng sâu đậm khi hát bài dân ca Bắc bộ, Bèo dạt mây trôi bằng tiếng Việt. Dù phát âm còn ngượng ngịu, đôi chỗ hát còn hụt hơi nhưng với tình cảm chân thành, Teen Top được khán giả vỗ tay và gọi tên cổ vũ cuồng nhiệt.

Nhóm nhạc này cho biết, họ phải chăm chỉ tập luyện ca khúc này hàng tuần liền trước khi đem sang Việt Nam biểu diễn.

Màn thể hiện ca khúc “Bèo dạt mây trôi” bằng tiếng Việt của nhóm Teen Top:
Girls’ Generation (SNSD) là nhóm nhạc nữ gồm 9 thành viên nữ được SM Entertainment đào tạo trong năm 2007 gồm các thành viên như Yoona, Tiffany, Hyoyeon, Sooyoung, Seohyun, Yuri, Taeyeon (nhóm trưởng), Jessica và Sunny.
SNSD với phong cách trình diễn chuyên nghiệp
SNSD với phong cách trình diễn chuyên nghiệp

Fan hâm mộ ngoài nước của nhóm thường hay gọi họ là SNSD, dựa theo âm đầu của tên nhóm theo tiếng Hàn là So Nyuh Shi Dae cũng như tiếng Trung là Shao Nü Shi Dai. Nhiều thành viên trong nhóm đã bước vào ngàng công nghiệp giải trí trước khi Girls’ Generation được ra mặt bằng nghề diễn viên, DJ và người mẫu.

SNSD không chỉ được biết đến là nhóm nhạc hát live ngày càng tiến bộ mà sắc vóc cũng như phong cách trình diễn gợi cảm và chuyên nghiệp chính là “bí kíp” chinh phục fan hâm mộ.

Tại đêm Kpop Festival tối ngày 29/11, SNSD khuấy động không khí bằng các ca khúc làm nên tên tuổi như Mr.Taxi, The BoysTell me your wish

Xem lại màn trình diễn gợi cảm của nhóm nhạc SNSD với “The Boys”:
T-ara là nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009 với 5 thành viên và đã thu hút được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên nhóm đã gặp trục trặc về nhân sự do Ji Ae (cựu trưởng nhóm) và Ji Won ra khỏi nhóm. Sau đó, cùng với 3 thành viên còn lại, nhóm được bổ sung thêm Bo Ram, So Yeon và Qri, và trở thành nhóm nhạc 6 thành viên.
Nhóm T-ara
Nhóm T-ara

Sau này, các thành viên của nhóm tiếp tục thay đổi. Hiện tại là có các cô gái xinh đẹp là: Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin,Jiyeon, Ahreum, Danee.
T-ara hát lại ca khúc dễ thương “Roly Boly”:
N.H
Ảnh, clip:Duy Khánh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn