Nhạc sĩ Anh Quân dùng Bảo Trâm để... nịnh Mỹ Linh

Thứ bảy - 01/12/2012 10:15
Nhạc sĩ Anh Quân dùng Bảo Trâm để... nịnh Mỹ Linh

Nhạc sĩ Anh Quân dùng Bảo Trâm để... nịnh Mỹ Linh

(Dân trí) - Nhạc sĩ Anh Quân đã sử dụng một “chiêu” nịnh vợ - ca sĩ Mỹ Linh rất khéo léo và khôn ngoan khi đưa ra lời khen Bảo Trâm rằng em “rất đẹp và giống vợ anh”.

“Trước tiên hôm nay anh thấy em rất đẹp và giống vợ anh. Điều thứ hai là anh rất ngạc nhiên từ hôm qua đến hôm nay em khác hẳn. Em rất thông minh, khi anh chỉ cho em vài điều thì em hiểu rất nhanh và sử dụng nó một cách tự nhiên, có nghĩa là em không phải cố mà em sử dụng nó một cách tự nhiên để không ai có thể nhận ra đó không phải là điều mà em muốn làm mà chính là em muốn làm chứ không phải người khác yêu cầu em làm, đó chính là một tố chất quan trọng để hát hay được hay không, hôm nay em hát rất hay”, nhạc sĩ Anh Quân nhận xét về phần trình diễn của Bảo Trâm tối 30/11.

 

Anh Quân khôn khéo dùng Bảo Trâm để... nịnh vợ
Anh Quân khôn khéo dùng Bảo Trâm để... nịnh vợ

 

Sự thật Bảo Trâm đã có một vài lần được các giám khảo nhận xét là giống Mỹ Linh ở cách hát dù cô còn phải nỗ lực rất nhiều mới có thể "tiệm cận gần" tới Mỹ Linh. Song, quả thực Bảo Trâm đã có một đêm diễn thành công nữa trong đêm gala Vietnam Idol tối 30/11. Cô đã thể hiện ca khúc Hãy cho em gần bên anh với một “sắc màu” mới hoàn toàn so với những cái tên đã thể hiện trước đây như: Nguyễn Ngọc Anh, Phương Anh, Phương Linh, Văn Mai Hương... Và với phần trình diễn thành công này, Bảo Trâm ngày càng khẳng định mạnh mẽ hơn nhận xét về “mầm mống Idol” mà Quang Dũng đã dành tặng cho mình.

Thật ra, có thể nói rằng nhờ không phải là thí sinh được học hành qua trường lớp thanh nhạc nên phần thể hiện của Bảo Trâm có màu sắc mới hoàn toàn so với những phiên bản trước đấy, đó cũng chính là điều đáng ghi nhận nhất của Trâm ở phần trình diễn này. Từ hình ảnh đến cách di chuyển, động tác trên sân khấu, Bảo Trâm ngày càng chuyên nghiệp hơn và chứng tỏ cho mọi người thấy rõ sự cố gắng từng ngày của mình. Luôn tạo cảm xúc lắng đọng cho người nghe khi thể hiện những bản ballad nhẹ nhàng, giọng hát của Bảo Trâm ngày càng tỏa sáng như lời nhận xét của giám khảo Mỹ Tâm.

 

Bảo Trâm ngày càng tiến bộ nhiều hơn
Bảo Trâm ngày càng tiến bộ nhiều hơn

 

“Hôm nay em làm rất tốt. Khi ngồi nghe em hát chị có cảm giác ôi sao mình yêu cô bé này thế: cô ấy vừa xinh vừa hát hay, mọi thứ rất tuyệt vời. Em rất nhẹ nhàng, em thể hiện đúng cái cách mà bài hát này mang đến, chỉ có một nốt nhỏ trong bài không được nhưng điều đó không quan trọng. Bởi vì tinh thần của bài em đã làm rất tốt, những nốt giả thanh em làm rất hay, và hôm nay em còn thử hát giọng thật lên chứ “sáng”, chị nghĩ em cần phải luyện thêm và sử dụng nhiều đoạn căng như vậy nữa thì em sẽ rất hoàn hảo”, Mỹ Tâm nhận xét về Bảo Trâm.
Cùng xem lại phần thi nhận được nhiều lời khen của Bảo Trâm tối 30/11:

Phan Anh

Nguồn tin: dantri.com.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn