Hà Tĩnh: 1 thí sinh bị ngất xỉu trong phòng thi

Thứ hai - 03/06/2013 11:58
Hà Tĩnh: 1 thí sinh bị ngất xỉu trong phòng thi

Hà Tĩnh: 1 thí sinh bị ngất xỉu trong phòng thi

(Dân trí)-Theo thông tin từ Sở GD-ĐT Hà Tĩnh, trong sáng nay Hà Tĩnh có thêm 1 thí sinh vắng thi không có lý do, và 1 thí sinh bị tai nạn trên đường đi thi. Tại HĐT Trường THPT Lý Tự Trọng (Thạch Hà) một thí sinh nữ bị ngất xỉu trong khi làm bài thi.
Cũng tại hội đồng thi trường Lý Tự Trọng, PV đã gặp khó khăn trong việc tác nghiệp viết bài. Sau khi có hiệu lệnh trống đánh hết giờ, thí sinh đã giao nộp bài và ra về nhưng khi PV vào tác nghiệp thì lực lượng an ninh không cho vào khu vực phòng thi để tác nghiệp. Sau khi PV xuất trình giấy tờ đầy đủ nhưng một đồng chí công an yêu cầu pv phải đứng đợi để đi hỏi ý kiến chủ tịch hội đồng thi và nói với đội công an viên (làm nhiệm vụ bảo vệ): "Các anh phải trông chừng PV để vào báo cáo".
 
Sau khoảng hơn 4 phút vào "xin ý kiến" thì đồng chí công an trả lời: Chủ tịch hội đồng thi nói PV chưa được tác nghiệp vì đang hội đồng thi còn đang kiểm tra".
 
Cổng trường vẫn mở trong thời gian diễn ra buổi thi
Cổng trường vẫn mở trong thời gian diễn ra buổi thi
Lực lượng an ninh bên ngoài ra vào tự do
Lực lượng an ninh bên ngoài ra vào tự do
 
Điều đáng nói là mặc dù PV không được vào tác nghiệp nhưng ngay sau khi có hiệu lệnh hết giờ, thí sinh nộp bài thi ra về thì một tốp học sinh của trường nhanh chóng được một giáo viên đưa vào cổng trường. Khi PV thắc mắc thì lực lượng an ninh cho biết "học sinh của trường làm nhiệm vụ lao động".
 
Mặc dù chưa hết giờ làm bài, giáo viên phụ trách lao động vẫn được phép đi vào cổng
Mặc dù chưa hết giờ làm bài, giáo viên phụ trách lao động vẫn được phép đi vào cổng.
 
Cũng theo quan sát của PV, tại hội đồng thi này, mặc dù còn 30 phút mới kết thúc buổi thi nhưng cổng trường vẫn được mở, lực lượng an ninh bên ngoài vẫn ra vào tự nhiên. Thậm chí chưa đến hết giờ làm bài nhưng giáo viên hướng dẫn cho các học sinh lao động vẫn được đi xe vào khu vực sau cổng trường.
 
Phượng Vũ

Nguồn tin: dantri.com.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn