Nghệ An: 1 thí sinh bỏ thi vì bố mất

Thứ hai - 03/06/2013 07:30
Nghệ An: 1 thí sinh bỏ thi vì bố mất

Nghệ An: 1 thí sinh bỏ thi vì bố mất

(Dân trí) - Theo báo cáo của Sở GD-ĐT Nghệ An, kết thúc ngày thi thứ 2 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2013, có 80 thí sinh vắng thi, 3 thí sinh bị đình chỉ thi vì vi phạm quy chế. Chiều nay, 1 thí sinh phải bỏ thi vì bố mất.

 

Thí sinh rời phòng thi môn Sinh học. (Ảnh: Duy Hòa)
Thí sinh rời phòng thi môn Sinh học. (Ảnh: Duy Hòa)


Kết thúc ngày thi thứ hai, toàn tỉnh Nghệ An có 3 thí sinh vi bị đình chỉ thi (1 thí sinh mang tài liệu vào phòng thi ở HĐCT THPT Thái Hòa và 2 thí sinh chậm thi so với thời gian qui định ở HĐCT Trường THPT Hermann Gmeiner và THPT Huỳnh Thúc Kháng); 80 thí sinh vắng thi; 1 thí sinh tại HĐCT Trung cấp Hồng Lam sau khi làm bài được 15 phút thì bị ốm và không thể tiếp tục môn thi; 1 thí sinh không tiếp tục đến dự thi vì bố mất ở HĐCT Trường THPT Hoàng Mai (Quỳnh Lưu), 1 cán bộ phục vụ thi vi phạm qui chế thi và không có cán bộ coi thi nào vi phạm qui chế

 

Theo ghi nhận của đoàn thanh tra lưu động, kết thúc ngày thi thứ 2 tại 90 HĐCT tỉnh Nghệ An đã diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế; công tác an ninh trật tự trong và ngoài phòng thi đảm bảo; không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Ông Trần Hữu Hy - Trưởng đoàn thanh tra lưu động của Sở GD-ĐT Nghệ An cho biết, ngày 2/6, đoàn đã đến 4 HĐCT thuộc các huyện vùng cao Kỳ Sơn, Tương Dương, Con Cuông; Anh Sơn. Tất cả những địa điểm thi mà đoàn thanh tra của ông đi qua đều thực hiện tốt quy chế thi, tình hình thi diễn ra bình thường, an toàn. Riêng ở HĐCT Trường THPT Anh Sơn 3 có 1 cán bộ phục vụ vi phạm quy chế thi.

Duy Hòa

Nguồn tin: dantri.com.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn