Sinh viên ĐH Ngoại thương TPHCM đoạt giải Nhất Dynamic

Thứ ba - 18/12/2012 08:56
Sinh viên ĐH Ngoại thương TPHCM đoạt giải Nhất Dynamic

Sinh viên ĐH Ngoại thương TPHCM đoạt giải Nhất Dynamic

(Dân trí) - Ngày 18/12, ban tổ chức cuộc thi “Khởi động Dynamic lần thứ 11 - Sinh viên vì cộng đồng” với có chủ đề “Bảo vệ môi trường” đã tổ chức trao giải thưởng cho các dự án xuất sắc lọt vào vòng chung kết diễn ra tại Đà Nẵng

Theo đó, dự án “Giáo dục môi trường - Tuần lễ xanh” của thí sinh Nguyễn Huỳnh Mai Thy (sinh viên ĐH Ngoại thương TPHCM) được ban tổ chức cuộc thi chấm chọn giải Nhất.

 
Ban tổ chức cuộc thi trao thưởng cho sinh viên đoạt giải Nhất.
Ban tổ chức cuộc thi trao thưởng cho sinh viên đoạt giải Nhất.

Giải nhì thuộc về dự án “Green rotation” của Nguyễn Thiên Hương (ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội), hai dự án “Tiết kiệm năng lượng - Mặt trời trong chai và Tấm ngói phát sáng”, “Bán và làm các sản phẩm tái chế” của SV các trường ĐH Ngoại thương Hà Nội và ĐH Kinh tế TPHCM cùng đoạt giải Ba.

10 sinh viên xuất sắc lọt vào vòng loại khu vực cũng được đơn vị tài trợ cuộc thi trao 10 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng/suất.

Được biết cuộc thi “Dynamic lần thứ 11 - Sinh viên vì cộng đồng” được tổ chức dành cho các đối tượng là SV năm thứ ba, thứ tư ở các trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội, ĐH Ngoại thương Hà Nội, ĐH Kinh tế TPHCM và ĐH Ngoại thương TPHCM. SV tham gia cuộc thi phải đạt học lực khá, giỏi và năng nổ tham gia các hoạt động xã hội.

Cũng tại Đà Nẵng, sau lễ trao thưởng cuộc thi, hơn 500 SV chuyên ngành liên quan đã có buổi giao lưu với những doanh nhân thành đạt, có nhiều đóng góp cho cộng đồng qua chương trình “Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp”. Hoạt động nhằm giúp SV có cơ hội trao đổi kinh nghiệm chuyên ngành cũng như học tập, nâng cao ý thức vì cộng đồng.

Khánh Hiền

Nguồn tin: dantri.com.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn