Kremlin phủ nhận ông Putin hoãn họp vì vấn đề sức khỏe

Thứ sáu - 30/11/2012 16:06
Kremlin phủ nhận ông Putin hoãn họp vì vấn đề sức khỏe

Kremlin phủ nhận ông Putin hoãn họp vì vấn đề sức khỏe

(Dân trí) - Người phát ngôn của Tổng thống Nga hôm nay 30/11 cho biết sức khỏe của ông Putin không hề gây cản trở cho công việc cũng như việc đi lại của ông.

Vũ Quý
Tổng thống Nga bay cùng đàn sếu Seberia hồi tháng 9 vừa qua.
Người phát ngôn của Tổng thống Putin đã khẳng định thông tin trên sau khi nhiều nguồn tin cho rằng Kremlin đã hủy các cuộc đàm phán sắp tới với Thủ tướng Nhật.

Người phát ngôn Dmitry Peskov cho hay chuyến thăm của Thủ tướng Nhật Yoshihiko Noda tới Mátxcơva “chưa bao giờ được lên lịch trình cụ thể”. Ông cũng hi vọng chuyến thăm sẽ diễn ra vào tháng 1.

“Chúng tôi hi vọng chuyến thăm này sẽ diễn ra và diễn ra vào nửa sau của tháng 1”, hãng thông tấn Itar-tass dẫn lời ông Peskov cho hay.

Trong khi đó, một nguồn tin chính phủ Nhật hôm nay tiết lộ với hãng thông tấn AFP rằng giới chức Nga đã thông báo cho phía Nhật hủy cuộc gặp do vấn đề sức khỏe của ông Putin và vấn đề sức khỏe này không được nêu rõ.
 
Hồi đầu tháng, người phát ngôn Peskov thừa nhận Tổng thống Nga Putin bị chấn thương và vết thương là do co cơ khi chơi thể thao. Song ông cũng khẳng định vết thương không ảnh hưởng đến công việc của tổng thống.

Vũ Quý

Theo AFP

Nguồn tin: dantri.com.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn