Trung Quốc tử hình kẻ nhốt 6 phụ nữ làm nô lệ tình dục

Thứ bảy - 01/12/2012 11:25
Trung Quốc tử hình kẻ nhốt 6 phụ nữ làm nô lệ tình dục

Trung Quốc tử hình kẻ nhốt 6 phụ nữ làm nô lệ tình dục

(Dân trí) - Một người đàn ông ở miền trung Trung Quốc hôm qua 30/11 đã bị kết án tử hình vì nhốt 6 phụ nữ trong hầm tối làm nô lệ tình dục và đã giết chết 2 người trong số họ.Li Hao
Li Hao

Li Hao, 35 tuổi, bị kết án vì các tội danh giết người, cưỡng bức, tổ chức hoạt động mại dâm, giam giữ trái phép và phát tán ảnh đồ trụy để kiếm tiền tại tòa án cấp trung ở tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc.

Tòa án cho biết Li đã tự đào hầm dưới một tầng hầm anh ta mua ở thành phố Lạc Dương, hồi tháng 8/2009 để nhốt những phụ nữ anh ta dụ dỗ. Những người phụ nữ này đã bị nhốt từ 2-21 tháng.

Tòa án cho biết Li liên tục hãm hiếp họ, buộc họ phải xuất hiện trong các cuộc “trình diễn” khiêu dâm trên mạng từ tháng 3-4/2011 và buộc họ phải quan hệ dình dục với các khách hàng trong vài ngày từ cối tháng 8 đến đầu tháng 9 năm ngoái.
 
Căn hầm nơi Li Hao nhốt các nạn nhân.
Căn hầm nơi Li Hao nhốt các nạn nhân.

Căn hầm bí mật của Li bị phát hiện sau khi một trong những người phụ nữ trên đã trốn thoát được khi bị ép buộc làm gái mại dâm. Cô đã thông báo sự việc cho cảnh sát.

Ngoài ra, 3 trong số những người phụ nữ bị Li giam cầm cũng bị kết án giết người. Họ đã giết hai phụ nữ khác trong hầm giam theo chỉ đạo của Li. Vì vậy họ được khoan dung do phạm tội trong điều kiện đặc. Trong số 3 phụ nữ này, một người bị kết án 3 năm tù; hai người còn lại được hưởng án treo.

Theo báo cáo của cảnh sát, động cơ của Li là nhằm kiếm tiền. Khi bị bắt vào tháng 9 năm ngoái, anh ta đang là kế toán cho cơ quan giám sát công nghệ ở Lạc Dương, đã kết hôn và có một cậu con trai 8 tuổi.

Nạn nhân của anh ta là phụ nữ làm việc ở các quán bar, karaoke, tiệm làm tóc, mát xa.

Vũ Quý

Theo Xinhua

Nguồn tin: dantri.com.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn