Y tá bệnh viện Công nương Kate dưỡng thai tử vong

Thứ bảy - 08/12/2012 10:35
Y tá bệnh viện Công nương Kate dưỡng thai tử vong

Y tá bệnh viện Công nương Kate dưỡng thai tử vong

(Dân trí) - Y tá làm việc trong bệnh viện của vua Edward VII, nơi vợ của Hoàng tử Anh William dưỡng thai, được phát hiện đã chết tại một căn hộ chỉ ở trung tâm London.

Công nương Kate Middleton đã khỏe hơn nhiều
Y tá nhận điện thoại lừa từ Australia đã tử vong sau khi Công nương Kate Middleton xuất viện.
 
Tin cho biết rằng đây chính là cô y tá mà những người dẫn chương trình một đài phát thanh hàng đầu của Australia đã đánh lừa để tìm hiểu về tình trạng của Công nương xứ Cambridge. Cô được tìm thấy chết tại một căn hộ ở trung tâm London. Cảnh sát hiện chưa có nghi ngờ gì, trong khi công cuộc khám nghiệm tử thi đang được tiến hành.

Ban lãnh đạo bệnh viện đã ra tuyên bố, trong đó mô tả người vừa qua đời là một y tá hạng nhất và là nhân viên chuyên nghiệp rất đáng kính trọng. Cô đã làm việc tại bệnh viện hơn bốn năm.

Trong “cú lừa hoàng gia” trong tuần này, những người dẫn chương trình ở đài phát thanh Australia đã tự giới thiệu với cô nhân viên y tế là Nữ hoàng Elizabeth II, Thái tử Charles, và thậm chí là một trong những con chó của gia đình Hoàng gia.

Cô y tá đã kể tóm tắt về tình trạng sức khỏe của Công nương Kate.

Bệnh viện ngay lập tức xin lỗi gia đình Hoàng gia về vụ việc xảy ra. Tuyên bố nói rằng bệnh viện đã ủng hộ cô y tá vừa qua đời trong khoảng thời gian khó khăn nhất của cô ấy sau câu chuyện đùa cợt trên.

Trong khi đó, đài phát thanh Australia cho biết hai nhân viên gọi điện lừa trên đã tạm nghỉ việc ở đài cho đến khi có thông báo thêm. Họ cũng lấy làm tiếc về vụ việc.

Phan Anh

Theo AP, Voice of Russia

Nguồn tin: dantri.com.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn