Phim về cuộc săn tìm Bin Laden đến Việt Nam

Thứ tư - 27/02/2013 00:30
Phim về cuộc săn tìm Bin Laden đến Việt Nam

Phim về cuộc săn tìm Bin Laden đến Việt Nam

(Dân trí)- “Zero Dark Thirty”- bộ phim vừa dự tranh Oscar ở hạng mục Phim xuất sắc nhất sẽ được khởi chiếu tại các rạp Việt Nam vào tháng 3 tới với tựa “30’ sau nửa đêm”.

 

 
Zero Dark Thirty lọt top 8 phim được đề cử Oscar ở hạng mục Phim xuất sắc nhất
"Zero Dark Thirty" lọt top 8 phim được đề cử Oscar ở hạng mục Phim xuất sắc nhất
 
Được đánh giá là bộ phim hành động, lịch sử hay nhất, Zero Dark Thirty- 30’ Sau nửa đêm được đề cử nhiều giải thưởng quan trọng tại Lễ trao giải Oscar hôm 25/2 vừa qua, trong đó có hạng mục quan trọng nhất là Phim xuất sắc nhất.
 
Tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng, Jessica Chastain đã xuất sắc chiến thắng ở hạng mục nữ diễn viên chính kịch xuất sắc nhất.
 
Một cảnh trong phim
Một cảnh trong phim
 

Cuộc săn lùng Osama bin Laden đã trở thành mối bận tâm của cả thế giới và chính quyền hai đời tổng thống Mỹ trong suốt hơn một thập kỷ. Nhưng cuối cùng, chỉ một nhóm nhỏ những thành viên xuất sắc của CIA đã hạ được trùm khủng bố. Mọi thông tin về nhiệm vụ của họ đều được giữ trong vòng bí mật. Tuy nhiên, khi một vài chi tiết được công bố, nhiều phần quan trọng của chiến dịch - bao gồm vai trò trung tâm của nhóm - đã lần đầu tiên được đưa lên màn ảnh trong một bộ phim mới hấp dẫn của bộ đôi từng đạt giải Oscar là Kathryn Bigelow và Mark Boal.

Zero Dark Thirty- 30’ sau nửa đêm sẽ khởi chiếu tại các rạp Việt Nam bắt đầu từ ngày 1/3.

 

 
Hào Hoa

Nguồn tin: dantri.com.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn