Thời điểm Tam trùng lý thú với bạn, với tôi, với chúng ta...

Thứ ba - 11/12/2012 21:23
Thời điểm Tam trùng lý thú với bạn, với tôi, với chúng ta...

Thời điểm Tam trùng lý thú với bạn, với tôi, với chúng ta...

(Dân trí) - Thời khắc 12 giờ 12 phút ngày 12 tháng 12 năm 2012 đã cận kề. Đây được cho là thời điểm độc nhất vô nhị và chắc hẳn trong tâm thức mỗi người đều ít nhất có một ý nghĩ, một dự đoán, một xúc cảm hoặc ý tưởng nào đó.

Thời điểm Tam trùng lý thú trong bạn, trong tôi, trong chúng ta...

Mỗi ngày qua đi, Dân trí đều nhận được rất rất nhiều phản hồi của bạn đọc với từng thông tin được đăng tải trên tất cả các chuyên mục. Nhiều ý kiến hay, phân tích sâu, đóng góp tích cực. Bên cạnh đó cũng có nhiều chia sẻ dí dỏm, hài hước, khuấy động được bầu không khí... Tất cả đối với những người làm báo chúng tôi đều rất đáng quý, đều là những thông điệp mang nhiều ý nghĩa toát lên từ chính những nhịp đập nóng hổi của trái tim cuộc sống quanh ta.
Nhân ngày 12/12/2-12, vào thời điểm lý thú nhất 12 giờ 12 phút 12 giây, Dân trí hy vọng nhận được nhiều hơn nữa sẻ chia của bạn đọc, để mọi người chúng ta dù đang ở bất kỳ nơi đâu, sống và làm việc trong hoàn cảnh nào, có những suy nghĩ đang lạc quan hay bi quan hoặc…có khi vô tình quên đi mất... cũng có được một khoảng lặng để ngẫm nghĩ. Và dù từ trước tới nay có thể ai đó vẫn hoàn toàn xa lạ với ai, không quan tâm tới ai… vẫn có thể cùng gặp nhau ở một điểm chung độc đáo và hứa hẹn rất lý thú này.

Bạn sẽ làm gì, mong muốn điều gì, có ước vọng gì... Hãy cùng hưởng ứng để cùng bình chọn ra những lời bình, những ý tưởng... hay nhất, các bạn nhé?
 
Dân trí

Nguồn tin: dantri.com.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn