TRANG CHỦ » TIN TỨC » TIN TRUNG TÂM

Lo Lắng Và Bỡ Ngỡ của các học sinh lớp 12

Lo Lắng Và Bỡ Ngỡ của các học sinh lớp 12 năm nay về có nên tham gia các lớp luyện thi đại học từ đầu năm? Kết thúc lớp 11 và bắt đầu lớp 12 với những lo toan về kì thi tốt nghiệp cũng như kì thi đại học sắp tới vào năm sau, nhiều bạn sẽ chọn cho mình một trung tâm luyện thi đại học ngay từ đầu và theo hẳn chương trình của các trung tâm luyện thi đại học đó,điều nó nên hay không?

Trung tâm BDVH – Luyện Thi Đại Học Tri Thức Việt _ Chắp cánh ước mơ vào Đại học

Mùa thi tuyển sinh ĐH-CĐ đang đến gần hơn, đó cũng là lúc học sinh tất bật lo toan cho việc ôn luyện bài vở để thi vào những trường đại học yêu thích. Và cũng trong thời gian này, Trung tâm Luyện thi Đại học Tri Thức Việt tấp nập học sinh đến đăng kí theo học, nhằm để ôn tập, hệ thống lại kiến thức đã học, chuẩn bị cho kỳ “vượt vũ môn”…

Rớt đại học - tương lai và những lo toan!

Rớt đại học - tương lai và những lo toan! Trong cuộc đời mỗi người, luôn có những cột mốc quyết định tương lai sau này của người đó và thi đại học là một trong những cột mốc mang tính quyết định đấy. Đậu đại học thì con đường trước mắt sẽ mở ra cho bạn nhưng nếu bạn rớt đại học thì sao?

Bài Viết Của Phóng Viên về Trung tâm luyện thi đại học Tri Thức Việt

Trung tâm BDVH – LUYỆN THI ĐẠI HỌC TRI THỨC VIỆT : GIÚP BẠN TỰ TIN THI ĐẬU ĐẠI HỌC 8 năm - chặng đường không phải dài để nói đến sự hoạt động của một trung tâm, nhưng ngần ấy thời gian là sự nỗ lực không biết mệt mỏi của một tập thể sư phạm. Những chặng đường đã in dấu biết bao sự thăng hoa, thành công; hàng ngàn học sinh đã bước vào đời với tương lai xán lạn từ tấm bằng Đại học, đó là những gì mà Trung tâm BDVH - LTĐH Tri Thức Việt đã và đang làm cho các bạn trẻ. Trong dịp đầu năm học mới, Giáo dục TP.HCM gửi đến các bạn trẻ một địa chỉ chất lượng, tin cậy để Bồi dưỡng văn hóa - luyện thi Đại học.