TRANG CHỦ » TIN TỨC » TIN TRUNG TÂM

Lo Lắng Và Bỡ Ngỡ của các học sinh lớp 12

Thứ năm - 14/08/2014 20:25
Lo Lắng Và Bỡ Ngỡ của các học sinh lớp 12 năm nay về có nên tham gia các lớp luyện thi đại học từ đầu năm? Kết thúc lớp 11 và bắt đầu lớp 12 với những lo toan về kì thi tốt nghiệp cũng như kì thi đại học sắp tới vào năm sau, nhiều bạn sẽ chọn cho mình một trung tâm luyện thi đại học ngay từ đầu và theo hẳn chương trình của các trung tâm luyện thi đại học đó,điều nó nên hay không?

Đó là điều nên làm, vì bạn cần phải có 1 thời gian đài để ôn các kiến thức từ lớp 10,11 và tiếp thu kiến thức khổng lồ tại lớp 12,nếu như bạn chờ tới cuối học kì 2 mới bắt đầu sắp xếp khối kiến thức đó lại thì thời gian trong 1,2 tháng là điều không thể. Vậy ngay từ bây giờ,vào khoảng thời gian từ đầu tháng 8,bạn nên chọn cho mình 1 trung tâm luyện thi đại học uy tín và chất lượng nhất. Hãy đến với chúng tôi, với đội ngũ giáo viên tài năng ,tận tâm và nhiều kinh nghiệm trong luyện thi đại học , cao đẳng đến từ các trường ĐH danh tiếng như Đh Khoa Hoc Tự Nhiên , trường thpt Dân Lập Nguyễn Khuyến ( trường có tỉ lệ học sinh đậu đại học hơn 90%) . Đặc biệt giáo án được sửa đổi và cập nhật theo từng năm, giúp học sinh nắm được trọng tâm bài học và các dạng tính toán nhanh. 
Không chỉ phục vụ tốt về chất mà trung tâm còn phát triển hoàn thiện về lượng.Cơ sỡ vật chất khang trang , sạch sẽ và lớp học phòng máy lạnh, 30 học viên / lớp. 
Đại học tuy không là con đường duy nhất đến thành công nhưng nó là con đường tốt nhất. Quý Phụ Huynh Và Các Em Học Sinh hãy nhanh tay đăng kí vào lớp luyện thi tại trung tâm luyện thi đại học Tri Thức Việt để xây dựng con đường thành công tốt nhất. 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn