TRANG CHỦ » TIN TỨC » TIN TRUNG TÂM

Rớt đại học - tương lai và những lo toan!

Thứ năm - 14/08/2014 20:17
Rớt đại học - tương lai và những lo toan! Trong cuộc đời mỗi người, luôn có những cột mốc quyết định tương lai sau này của người đó và thi đại học là một trong những cột mốc mang tính quyết định đấy. Đậu đại học thì con đường trước mắt sẽ mở ra cho bạn nhưng nếu bạn rớt đại học thì sao?
Bạn sẽ đón nhận sự đả kích to lớn về mặt tinh thần đến từ người thân,bạn bè,thầy cô...và trên hết là sẽ để lại cho bạn sự tự tin không đáng có trên con đường sau này. Một số bạn sau khi rớt đại học sẽ chọn cho mình một hướng đi khác, có bạn chọn kinh doanh,có bạn chọn học một trường dạy nghề, có bạn chọn đi làm việc cho một công ty nào đó với mức lượng không được cao,....nhưng phần lớn,các bạn sẽ lại chọn con đường ôn thi và luyện thi đại học một lần nữa. Đây là vấn đề lớn, khi bạn chấp nhận học và thi lại, bạn sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, như sự tự ti về mặt tinh thần, sự phân vân khi lựa chọn một trung tâm luyện thi đại học tốt nhất cho mình. Mỗi  trung tâm luyện thi đại học đều có một nét rất riêng trong phong cách giảng bài cũng như giáo trình bạn luyện thi tại trung tâm. trung tâm luyện thi đại học Tri Thức Việt chúng tôi được sinh ra là để đáp lại niềm mong mỏi ấy,nó đến từ phụ huynh,từ nhà trường và nhất là đến từ các em học sinh đang học trên ghế nhà trường cũng như các em học viên đang có ý tưởng muốn thi đại học một lần nữa. Tương lai các em là do các em nắm bắt chứ không phải số phận, hãy lựa chon đúng đắn, các em sẽ vui mừng vì mình đã từng lựa chon trung tâm chúng tôi. Và với các em học sinh lớp 11,12, hãy bắt đầu tương lai bằng cách lựa chọn cho mình một trung tâm luyên thi đại học tốt nhất.
 trung tâm luyện thi đại học, Cao Đẳng Tri Thức Việt 
Website: www.trithucvietnam.vn 
Liện hệ: 
Cơ sở 1 : 612 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM 
Đt: 08 62 640 394 
Cơ sở 2 : 104 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TpHCM 
Đt: 08 66 570 718 
Đường dây nóng : 0933 834 555 ( Cô Ánh ) 
Email: 104trithucviet@gmail.com 
Thời gian đăng kí: 17:00- 21h:00 từ thứ 2 đến chủ nhật
Photo: Rớt đại học - tương lai và những lo toan!Trong cuộc đời mỗi người, luôn có những cột mốc quyết định tương lai sau này của người đó và thi đại học là một trong những cột mốc mang tính quyết định đấy. Đậu đại học thì con đường trước mắt sẽ mở ra cho bạn nhưng nếu bạn rớt đại học thì sao? Bạn sẽ đón nhận sự đả kích to lớn về mặt tinh thần đến từ người thân,bạn bè,thầy cô...và trên hết là sẽ để lại cho bạn sự tự tin không đáng có trên con đường sau này. Một số bạn sau khi rớt đại học sẽ chọn cho mình một hướng đi khác, có bạn chọn kinh doanh,có bạn chọn học một trường dạy nghề, có bạn chọn đi làm việc cho một công ty nào đó với mức lượng không được cao,....nhưng phần lớn,các bạn sẽ lại chọn con đường ôn thi và luyện thi đại học một lần nữa. Đây là vấn đề lớn, khi bạn chấp nhận học và thi lại, bạn sẽ đối mặt với nhiều khó khăn, như sự tự ti về mặt tinh thần, sự phân vân khi lựa chọn một trung tâm luyện thi đại học tốt nhất cho mình. Mỗi trung tâm đều có một nét rất riêng trong phong cách giảng bài cũng như giáo trình bạn luyện thi tại trung tâm. Trung tâm Tri Thức Việt chúng tôi được sinh ra là để đáp lại niềm mong mỏi ấy,nó đến từ phụ huynh,từ nhà trường và nhất là đến từ các em học sinh đang học trên ghế nhà trường cũng như các em học viên đang có ý tưởng muốn thi đại học một lần nữa. Tương lai các em là do các em nắm bắt chứ không phải số phận, hãy lựa chon đúng đắn, các em sẽ vui mừng vì mình đã từng lựa chon trung tâm chúng tôi. Và với các em học sinh lớp 11,12, hãy bắt đầu tương lai bằng cách lựa chọn cho mình một trung tâm luyên thi đại học tốt nhất.Trung tâm trung tâm luyện thi đại học, Cao Đẳng Tri Thức Việt Website: www.trithucvietnam.vn Liện hệ: Cơ sở 1 : 612 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM Đt: 08 62 640 394 Cơ sở 2 : 104 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TpHCM Đt: 08 66 570 718 Đường dây nóng : 0933 834 555 ( Cô Ánh ) Email: 104trithucviet@gmail.com Thời gian đăng kí: 17:00- 21h:00 từ thứ 2 đến chủ nhật
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn