TRANG CHỦ » TIN TỨC » TIN TRUNG TÂM

Trung tâm BDVH – Luyện Thi Đại Học Tri Thức Việt _ Chắp cánh ước mơ vào Đại học

Thứ năm - 14/08/2014 20:19
Mùa thi tuyển sinh ĐH-CĐ đang đến gần hơn, đó cũng là lúc học sinh tất bật lo toan cho việc ôn luyện bài vở để thi vào những trường đại học yêu thích. Và cũng trong thời gian này, Trung tâm Luyện thi Đại học Tri Thức Việt tấp nập học sinh đến đăng kí theo học, nhằm để ôn tập, hệ thống lại kiến thức đã học, chuẩn bị cho kỳ “vượt vũ môn”…

        Tuy mới vừa bước qua tuổi thứ 9 nhưng trong những năm qua, Trung tâm Tri Thức Việt đã đón nhận được sự tin yêu của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành bởi tỷ lệ đậu ĐH tại trung tâm luôn duy trì cao trên 94% và có học sinh đậu Thủ khoa, Á khoa tại các trường ĐH lớn ở TP.HCM.
Để đạt được thành quả đó, tập thể CB – GV của trung tâm Tri Thức Việt luôn xem chất lượng đặt lên hàng đầu. Đội ngũ Giáo viên của trung tâm được chọn lọc có trình độ chuyên môn cao, từ Thạc sỹ trở lên đồng thời đang giảng dạy tại trường Đại học sư phạm và các trường chuyên tại TP.HCM nên có kinh nghiệm dạy đúng cấu trúc đề thi tuyển sinh mới của Bộ GD-ĐT. Hệ thống phòng học rộng rãi, được trang bị máy lạnh và đặc biệt là sĩ số lớp học luôn hạn chế  25 em/ lớp để giúp học sinh tiếp thu bài hiệu quả. Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy được xem là nét đặc biệt của Tri Thức Việt, bởi phong cách giảng dạy của trung tâm rất riêng và mới lạ. Giáo viên sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức cơ bản từ các lớp 10, 11, 12 cùng các phương pháp suy luận, kỹ năng làm bài nhanh, tổng hợp những vấn đề, những bài học sát với nội dung ra đề tuyển sinh ĐH hằng năm của Bộ GD-ĐT, đồng thời bồi dưỡng tính hiếu học, đam mê tìm hiểu của học sinh, lấy việc cạnh tranh làm động lực và làm niềm vui học tập cho các em.
         Điểm quan trọng nhất mà Tri Thức Việt triển khai là chú trọng về kỹ năng thực hành, nắm vững kỹ năng chính là chìa khóa mà các thủ khoa các trường đại học trong những năm qua đã thành công. Thực hành kỹ năng phân tích đề, nắm bắt nguyên tắc ra đề thi, cách thức ra đề từ đó có phương pháp ôn luyện đúng hướng, đúng trọng tâm. Bên cạnh đó, Trung tâm thường xuyên tổ chức thi thử với đề thi gần nhất với mô típ ra đề của Bộ GD-ĐT hàng năm, giúp các em vững vàng trong tâm lý, chắc chắn hơn trong kinh nghiệm làm bài và phát hiện ra điểm yếu kiến thức để giáo viên hỗ trợ các em khắc phục.
Xuất phát từ chính cái tâm và nhiệt huyết của người làm giáo dục, Trung tâm BDVH – LTĐH Tri Thức Việt đã thắp sáng ước mơ cho bao bạn trẻ bước vào giảng đường Đại học và nơi đây chính là “địa chỉ vàng” để các em trao gửi niềm tin.
                                                                                                                                                                                                                                                                                 V.THIẾT
 
Box: Trung tâm Tri Thức Việt tuyển sinh khóa trung hạn ngày 15/2 – 22/2/2014
                           Luyện thi ĐH các khối A,A1,B,D
Ghi danh: CS1:  612 Lạc Long Quân, P.5, Q.11  –  ĐT: 08. 62 640 394 – 0933 834 555
                   CS2: 104 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10  -  ĐT: 08. 66 570 718 – 0933 834 555
                   Website: www.trithucvietnam.vn
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn